6 cái nhất chỉ có tại Sen Tài Thu Long Biên

Chỉ còn 12 ngày nữa là Sen Tài Thu Long Biên chính thức ra mắt tại vị trí Trung Tâm Long Biên. Đây là một trong “đứa con tinh thần của Sen” được rất nhiều người mong đợi. Vậy có gì đặc biệt tại Sen Tài Thu Long Biên đang đón chờ bạn trong sự kiện KHAI TRƯƠNG siêu khủng tháng 1 này?

Cùng điểm danh ngay 6 CÁI NHẤT chỉ có tại Sen Tài Thu Long Biên: 

6 cái nhất chỉ có tại Sen Tài Thu Long Biên - 1

1.Kinh nghiệm gần 3 thập kỷ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với tiền thân Sen Tài Thu – Viện Châm Cứu Trung Ương thành lập từ năm 1992.

2. Sự hòa quyện giữa tinh hoa y học cổ truyền và Tây Y hiện đại trong các liệu trình độc đáo từ xông đá muối, xông ướt, ngâm tắm thảo dược trong bồn gỗ, Jacuzzi, nằm giường thải độc, bài xoa bóp bấm huyệt trị liệu đặc thù tại điểm đau như vai gáy, mắt…

6 cái nhất chỉ có tại Sen Tài Thu Long Biên - 2

3. Sự góp mặt tư vấn, thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ, các lương y nhiều năm kinh nghiệm, hàng đầu tại Sen Tài Thu trước khi bắt đầu trị liệu, từ đó dễ dàng lựa chọn liệu trình tối ưu nhất, phù hợp với thể trạng sức khỏe. 

4. Tận hưởng không gian mang đậm nét văn hóa của đồng bằng Bắc Bộ với những góc nội thất bình dị, hình ảnh cổng làng, chiếc xe chở từng gánh lá; từ bộ bàn ghế thời bao cấp tới hương thơm của nồi nước tắm giải cảm quen thuộc…

5.  Lắng nghe những câu chuyện Nghề của Người sáng lập thương hiệu Sen Tài Thu – Nghệ nhân quốc gia Phạm Thị Hòa, tìm hiểu về lịch sử cũng như khám phá thêm nét đẹp  trong văn hóa truyền thống chăm sóc sức khỏe của người Việt 

6 cái nhất chỉ có tại Sen Tài Thu Long Biên - 3

6. Nhận ngay những ưu đãi đặc biệt chưa từng có khi trải nghiệm các gói trị liệu tại Sen Tài Thu Long Biên trong không khí tưng bừng khai trương chi nhánh Long Biên. 

6 cái nhất chỉ có tại Sen Tài Thu Long Biên - 4

Sen Tài Thu Long Biên hứa hẹn là điểm đến nghỉ dưỡng của quý khách hàng sau thời gian làm việc bận rộn và mệt mỏi, nơi duy tu và đàn hồi sức khỏe đầy an yên, tĩnh lặng. Sẽ không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được sự thú vị và diệu kỳ trong liệu trình của Sen, tại sao quý khách không thử trải nghiệm tại Sen Tài Thu Long Biên để có những cảm xúc và đánh giá chân thực nhất nhỉ? 


Mọi chi tiết xin liên hệ Sen Tài Thu Long Biên: 

📌 Địa chỉ : Tầng 3 Đảo Sen, 125 Nguyễn Sơn, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội.

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/sentaithu49/

https://www.facebook.com/sentaithu49thaithinh/

☎️ Điện thoại: 0906 169 926

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906169926