Chúc mừng sinh nhật U Hòa – Chủ tịch Sengroup Wellness.

Chúc mừng sinh nhật U Hòa - Nhà hàng U Hòa

Chúc mừng sinh nhật U Hòa – Chủ tịch Sengroup Wellness.

Một người mẹ dịu hiền- Một người thầy truyền lửa.

  •  Có lẽ không tự nhiên mà toàn thể công nhân viên của Sengroup Wellness Việt Nam lại gọi vị nữ chủ tịch đáng kính của mình là U, một cái tên đầy ắp sự thân thương và gần gũi biết chừng nào. Bởi, U mang trong mình tấm lòng của một người mẹ rừng rực tình yêu và bao dung con trẻ.
Chúc mừng sinh nhật U Hòa - Nhà hàng U Hòa
Nhà hàng U HÒA chúc mừng sinh nhật người mẹ hiền
  • Đã có nhiều người đến với Sengroup và ngạc nhiên trầm trồ khi biết rằng công nhân viên ở đây gắn bó, tận tụy với công ty nhiều năm đến vậy. Tuổi nghề của họ tương ứng với thời gian làm việc, thậm chí có những người đã làm ở đây 27 năm, ngay từ khi công ty mới được thành lập. Vậy điều gì tạo nên nét văn hóa đầy ngưỡng mộ đó? Là chế độ lương thưởng cao hay môi trường làm việc văn minh, có sự hỗ trợ phát triển. Có lẽ phải một lần nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hiền hậu của U, thấy cách U quan tâm đời sống từng nhân viên mới hiểu được nguyên do sâu sắc bên trong.
Chúc mừng sinh nhật U Hòa - CBNV - 1
Những nụ cười, niềm vui nở trên môi của từng CBNV càng làm không khí trở nên sôi động, ấm áp
Chúc mừng sinh nhật U Hòa - CBNV - 2
Cùng bắt nhịp một bài ca hừng hừng khí thế của SEN
  • U không chỉ tạo nên công ăn việc làm ổn định mà còn truyền nhiệt huyết, niềm tin và tình yêu nghề cho mọi người. Mỗi người Sengroup Wellness đều thấm đẫm trong mình lời giáo huấn của người mẹ – người thầy, rằng phải hiểu rõ ý nghĩa cao đẹp của công việc mình đang làm, phải làm nó với tất cả tình yêu người yêu nghề, rằng trước khi trở thành một người giỏi giang phải trở thành một người tốt.
  • Ấy vậy mà có lẽ Sengroup trải qua 27 năm lên thác xuống ghềnh vẫn giữ trọn hương thơm thuần khiết của Sen, “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Và rồi từng bước một đã xây dựng nên một thương hiệu lớn trong ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, chiếm được thiện tình của hàng triệu khách hàng trong nước cũng như quốc tế
Chúc mừng sinh nhật U Hòa - CBNV tặng hoa sen
Những đóa sen thơm ngọt, tỏa hương trong ngày vui trọng đại
Chúc mừng sinh nhật U Hòa - CBNV các cơ sở gửi điện hoa
Vô vàn những đóa hoa tươi thắm được gửi đến chúc mừng U từ các cơ sở
Chúc mừng sinh nhật U Hòa - tập thể CBNV
Tập thể CBNV chúc mừng sinh nhật U HÒA
  • Hôm nay, ngày 07/06/2019, xin chúc mừng sinh nhật U Hòa – Chủ tịch hội đồng quản trị Sengroup Wellness Việt Nam. Gần 1000 cán bộ công nhân viên kính chúc U luôn khỏe mạnh để lớp người trẻ phía sau được đón nhận tình yêu thương và sự dìu dắt của U nhiều hơn nữa, để Sengroup ngày càng lớn mạnh, mang lại cho cộng đồng những giá trị tươi xanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ Sen Tài Thu:

📌Địa chỉ : 49 Thái Thịnh , Viện châm cứu Trung Ương.

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/sentaithu49/

https://www.facebook.com/sentaithu49thaithinh/

☎️Điện thoại : 0243.8533.798

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906169926