Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam tổ chức chương trình học kỹ năng cấp cứu ban đầu

Nhận thấy tầm quan trọng của kỹ năng sơ cấp cứu trong lao động và cuộc sống thường ngày, Tập Đoàn Sen Tài Thu Việt Nam đã tổ chức chương trình học kỹ năng cấp cứu ban đầu dành cho CBCNV cùng đội ngũ trị liệu viên của SEN trong hai ngày 18/01 và 19/01/2021 tại trụ sở chính của công ty.

Chương trình học kỹ năng cấp cứu ban đầu - 1

Sáng 18/01/2021 vừa qua, đại diện đơn vị  – Khoa cấp cứu và trung tâm đào tạo, chỉ đạo tuyến Bệnh viện Bạch Mai kết hợp cùng Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam đã thực hiện chương trình đào tạo kỹ năng cấp cứu ban đầu cho toàn bộ trị liệu viên – những bàn tay vàng trong xoa bóp trị liệu của SEN.

Ngày đầu tiên, học viên được bác sĩ Ngô Đức Hùng đến từ Khoa cấp cứu của Bệnh viện Bạch Mai hướng dẫn và tích lũy những bài học mới: như làm thế nào để cấp cứu người bệnh đúng cách, đúng thời điểm và nắm vững được kiến thức, những yêu cầu cấp thiết để sơ cứu kịp thời trong trường hợp nguy kịch nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro về người và chi phí cho doanh nghiệp. 

Chương trình học kỹ năng cấp cứu ban đầu - 2

Bước sang buổi đào tạo thứ hai, ngày 19/01/2021, học viên tiếp tục được hướng dẫn và khám phá về những trường hợp cụ thể cần được cấp cứu kịp thời. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia đào tạo cũng đưa ra những lời giải đáp, lời khuyên hữu ích, những ý kiến cho các câu hỏi được gửi đến từ các học viên từ SEN.

Chương trình học kỹ năng cấp cứu ban đầu - 3

Sau khi thảo luận, Ban huấn luyện và các trị liệu còn cùng nhau thực hành những động tác sơ cấp cứu trong từng trường hợp cụ thể để mỗi người tiếp cận gần hơn với kỹ năng cấp cứu và chủ động hơn trong việc ứng biến với sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình làm việc và trong cuộc sống. Khép lại khóa học là phần kiểm tra và tổng hợp lại những kiến thức mà mọi người đã được học trong hai ngày qua.  

Chương trình học kỹ năng cấp cứu ban đầu - 4

Chia sẻ sau khi tham gia khóa học, chị Nguyễn Thị Quỳnh vui mừng: “Em cảm thấy rất vui và may mắn khi được tham gia khóa học bổ ích này. Cảm ơn Ban Lãnh Đạo Công ty, cảm ơn các bác sĩ, ban Huấn luyện đã dạy và chỉ cho chúng em những kỹ năng và kiến thức cần thiết để chúng em có thể áp dụng vào nghề cũng như trong cuộc sống của mình.” Đây không chỉ là tâm tình của chị Quỳnh mà còn là những tình cảm của tất cả các bạn học viên khi tham gia đào tạo trong hai ngày vừa qua.

Chương trình học kỹ năng cấp cứu ban đầu - 5

Mong rằng với hành trang là những kiến thức và phần thực hành về kỹ năng cấp cứu ban đầu với sự hướng dẫn và giúp đỡ của  khoa cấp cứu và trung tâm đào tạo, chỉ đạo tuyến Bệnh viện Bạch Mai, các trị liệu viên của Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam sẽ có đủ hành trang để xử lý và ứng biến với muôn vàn trường hợp xảy ra trong nghề trị liệu của mình, nhằm giúp khách hàng có một sức khỏe tốt nhất khi đến với SEN và lan tỏa giá trị văn hóa lối SỐNG KHỎE SỐNG TRỌN của Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam chạm gần hơn tới triệu trái tim Việt.  


Mọi chi tiết xin liên hệ TẬP ĐOÀN SEN TÀI THU VIỆT NAM

📌Address : 

– Tầng 3, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

🌐Website : http://sengroupwellness.vn/

📞 Hotline: 0906 169 926 

 ☎️ Tel: 0243 5566 999

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906169926