Điểm danh 5 khác biệt giữa Sen Tài Thu boutique và Sen Tài Thu truyền thống

Rất nhanh thôi, chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa Sen Tài Thu boutique chính thức ra mắt tại vị trí trung tâm Long Biên rồi. Thế nhưng bạn vẫn chưa rõ sự khác biệt giữa mô hình mới này khác biệt như thế nào với dòng Sen tài thu truyền thống classic? 

Vậy thì bài viết này chắc chắn sẽ là lời giải đáp cho bạn đây!

1. Quy mô nhỏ hơn so với truyền thống 

Sen Tài Thu boutique được thiết kế dựa trên nền tảng của quy trình trị liệu Sen Tài Thu truyền thống, tuy nhiên thiết kế của mô hình mới này sẽ nhỏ gọn hơn nhưng vẫn đầy đủ các phân khu dành cho nam, nữ và vip.

2. Thiết kế đặc biệt 

Sen Tài Thu boutique tuy nhỏ nhưng không hề ngột ngạt, điểm nổi bật của nó nằm ở những thiết kế vô cùng tinh tế, không khoa trương, là sự đan xen giữa những bảng màu trầm ấm và những nét chấm phá của màu xanh ngọc và vàng kim. Đây là sự hòa quyện giữa tính đương đại và yếu tố lịch sử của câu chuyện thương hiệu 28 năm.

3. Những góc nhỏ đắt giá 

Không cầu kỳ, phô trương, Sen Tài Thu boutique sẽ mang đến cho khách hàng những bất ngờ, ngạc nhiên trong từng đường nét tinh tế, góc nhỏ đắt giá, với những kiến trúc của đồng bằng bắc bộ, cổng làng, nồi nước đun giải cảm, bộ bàn ghế thời bao cấp…

4. Giàu hương vị truyền thống nhưng cũng pha lẫn sự hiện đại 

Sen Tài Thu boutique nằm ở vị trí đô thị trung tâm, phù hợp với nhịp sống nhanh nhưng vẫn đảm bảo sự an yên, thư thái cần thiết cho mỗi liệu trình. Từng gói trị liệu đều được chắt lọc từ tinh hoa y học cổ truyền, mang đến những trải nghiệm giàu cảm xúc cho khách hàng. Bên cạnh đó, sự góp mặt của đội ngũ lương y giàu kinh nghiệm cùng với các máy móc công nghệ hiện đại trong tư vấn và thăm khám trước liệu trình là một điểm nhấn đặc biệt không thể thiếu của dòng boutique.

5. Tập trung vào sự tinh tế trong phong cách phục vụ

Bạn có thể tin tưởng vào thực dưỡng và các dịch vụ đi kèm khác tại Sen Tài Thu boutique. Đó là lý do tại sao Sen Tài Thu boutique quan tâm đặc biệt đến từng chi tiết nhỏ nhất, từ vị trí tọa lạc, concept thiết kế, decor đến sự tận tâm chăm sóc khách hàng bằng mọi thứ tốt nhất.

Chỉ cần điểm qua thôi cũng thấy Sen Tài Thu boutique thật hấp dẫn phải không nào? Hãy là những vị khách hàng đầu tiên đến với mô hình đặc biệt này nhé, đừng bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn trong Tuần khai trương từ ngày 03/01/2021 này nha!  


Mọi chi tiết xin liên hệ Sen Tài Thu Long Biên: 

📌 Địa chỉ : Tầng 3 Đảo Sen, 125 Nguyễn Sơn, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội.

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/sentaithu49/

https://www.facebook.com/sentaithu49thaithinh/

☎️ Điện thoại: 0906 169 926

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906169926