Sen Tài Thu Boutique – Câu chuyện nghề 28 năm

“Sen Tài Thu boutique là một dòng dịch vụ mới của thương hiệu Sen Tài Thu (tiền thân Viện Châm Cứu Trung Ương, thành lập năm 1992) tới đây sẽ chính thức ra mắt vào ngày 02/01/2021 tại vị trí trung tâm Long Biên: 125 Nguyễn Sơn, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là mô hình được thiết kế trong một không gian nhỏ xinh nhằm mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết”.

Tại đây, chúng tôi sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện Nghề của Người sáng lập thương hiệu Sen Tài Thu – Nghệ nhân quốc gia Phạm Thị Hòa. Những ký ức của hành trình này sẽ được tái hiện trong từng quy trình dịch vụ, từng ý tứ trong bố trí nội thất, đồ đạc sử dụng, từ hình ảnh cổng làng gắn với tuổi thơ đến hình ảnh chiếc xe chở từng gánh lá; từ bộ bàn ghế thời bao cấp tới hương thơm của nồi nước tắm giải cảm quen thuộc đều khiến ta gợi nhớ về kí ức của nếp sống xưa…..

Tại đây, chúng tôi lựa chọn sự thân thiện, chu đáo dành cho khách hàng,lựa chọn sự quan tâm bình dị và yêu thương dành cho đồng nghiệp của mình. 

Tại đây, chúng tôi chăm sóc, hỗ trợ phục hồi sức khỏe phù hợp với thể trạng của mỗi khách hàng, đồng thời, kế thừa, phát huy những giá trị tuyệt vời của kĩ thuật trị liệu truyền thống. Đồng thời, tiếp tục tôn vinh, bảo tồn phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của thương hiệu Sen Tài Thu nói riêng và di sản của nền Y học cổ truyền Việt Nam nói chung.”

“Khi đến một thành phố nào đó, ta thường cố gắng tìm kiếm một tâm hồn, một nét văn hóa, gắn liền với địa danh ấy” 


Mọi chi tiết xin liên hệ Sen Tài Thu Long Biên: 

📌 Địa chỉ : Tầng 3 Đảo Sen, 125 Nguyễn Sơn, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội.

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/sentaithu49/

https://www.facebook.com/sentaithu49thaithinh/

☎️ Điện thoại: 0906 169 926

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906169926