Sen Tài Thu chi nhánh Long Biên và câu chuyện về đóa Sen thuần khiết

“Vươn bùn tỏa ngát hương 

Ấy trông đóa nghê thường 

Sen dâng đời son sắc 

Sức khỏe và yêu thương.”

Khi mà con người đang ngày ngày bào mòn bản thân bằng những thực phẩm công nghiệp đầy chất phụ gia, khói bụi, ô nhiễm và áp lực từ công việc, gia đình. Chúng ta đã dần tìm đến những sản phẩm organic, những không gian hướng về thiên nhiên trong lành và chăm sóc sức khỏe của mình một cách chủ động hơn. Một người có sự chăm sóc sức khỏe tốt là khi họ năng vận động, có một chế độ ăn uống khoa học và lắng nghe từng thông điệp của cơ thể để có cách cải thiện nhanh chóng. 

Ông cha ta đã hiểu được điều đó từ hàng ngàn năm trước và đúc kết nên những phương pháp điều dưỡng cơ thể bằng vận động, bằng vật lý, bằng thảo dược thiên nhiên, bằng nước, bằng hơi thở, bằng sinh khí đất trời… 

Tập đoàn Sengroup Wellness Việt Nam đã kế thừa và phát huy tinh hoa y học cổ truyền theo phương cách ấy. Chúng tôi chăm sóc cơ thể khách hàng từ trong ra ngoài, từ tinh thần để thể xác, từ tập luyện đến ăn uống. Tất cả được kết hợp hài hòa với nhau, mang đến hiệu quả sâu và lâu bền. 

Được hình thành từ năm 1992 với cái tên “Trung tâm chăm sóc sức khoẻ Sen Tài Thu” – Viện Châm Cứu Trung Ương. Sen Tài Thu từ lâu đã được biết đến như một địa điểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện không dùng thuốc đầu tiên của người dân Hà Nội. Từ một cơ sở, chúng tôi đã cho ra đời nhiều thương hiệu khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cũng như phân khúc khách hàng như SENGARDEN, SEN 1992, SEN 1992 NINH BÌNH, SEN TÀI THU THÁI BÌNH, SEN TÀI THU VĨNH PHÚC.  Chúng tôi tự hào về những gì đã gây dựng được trong lòng hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế qua hơn 28 năm. 

Tiếp nối thành công, Sengroup Wellness mong muốn được chinh phục các thử thách mới  đưa sản phẩm ưu việt cùng với những giá trị cốt lõi của mình trao tới khách hàng ở khắp các tỉnh thành và mở rộng các chi nhánh trên khắp thành phố Hà Nội. Nhận thấy tiềm năng to lớn từ vị trí Long Biên – nội thành Hà Nội, SEN TÀI THU đã vị trí nàylàm địa điểm đầu tiên , đem mô hình dịch vụ tiêu chuẩn mới boutique để dần tiếp cận và lan tỏa lối “ Sống Khỏe – Sống Trọn ” tới cộng đồng, đây là một mô hình mới mẻ, khác so với các mô hình truyền thống classic tại các chi nhánh khác.  

Cũng từ đây, Sen Tài Thu Long Biên đã cho ra đời gói trị liệu đầy độc đáo, đặc biệt tựa như những đóa hoa sen đầy tinh khôi, thuần khiết, bung nở giữa đầm. Tiêu biểu của mô hình boutique Sen Tài Thu Long Biên đó chính là sự có mặt của gói thăm khám bác sĩ trong tất cả các liệu trình trị liệu, đây là một bước quan trọng, giúp khách hàng tiếp cận với chuyên sâu hơn với nền văn hóa y học cổ truyền, hiểu rõ hơn thể trạng của mình, để từ đó nhận được những tư vấn tận tình, những chỉ định phù hợp trong việc lựa chọn các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, mô hình boutique là mô hình đầu tiên của SEN TÀI THU sở hữu những gói trị liệu chuyên sâu tại điểm đau vùng cổ vai gáy, hay trị liệu về mắt rất thiết thực với nhu cầu của khách hàng trên thị trường. 

Và cũng như bông sen độc nhất vô nhị ấy, ngàn đời vẫn tỏa hương dìu dịu ấp ủ trong từng nếp áo, nếp khăn,mỗi căn nhà, mọi lối đi, trị liệu Sen hứa hẹn sẽ mang tới quý khách hàng những lớp lớp dư vị thảo dược được tẩm ướp ngưng đọng trong mỗi liệu trình đặc biệt, đem bình an, vượng khí, sự thanh tâm, thư giãn tới từng lớp tế bào, gân cốt trong mỗi giây, mỗi phút trải nghiệm. 

Bằng tất cả tâm huyết của mình sau nhiều năm nghiên cứu, vận dụng sáng tạo tri thức quý báu của Đông Y Việt Nam phối hợp cùng sự phát triển vượt bậc của công nghệ y học hiện đại, chúng tôi mong ước rằng các gói trị liệu đặc biệt của Sen Tài Thu Long Biên sẽ đem đến những lợi ích tuyệt vời nhất, cải thiện các vấn đề sức khỏe: về căng thẳng âu lo, đau mỏi khớp của quý khách rõ rệt từng ngày.

Sen Tài Thu Long Biên  rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt thành trong tương lai từ quý khách hàng đặc biệt là sự phát triển và nhân rộng các mô hình chăm sóc sức khỏe trong tương lai để lan tỏa văn hóa SỐNG KHỎE, SỐNG TRỌN bay xa lan xa hơn nữa. 


Mọi chi tiết xin liên hệ Sen Tài Thu Long Biên: 

📌 Địa chỉ : Tầng 3 Đảo Sen, 125 Nguyễn Sơn, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội.

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/sentaithu49/

https://www.facebook.com/sentaithu49thaithinh/

☎️ Điện thoại: 0906 169 926

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906169926