Sen Tài Thu chuẩn bị ra mắt mô hình hoàn toàn mới vào năm 2021

Hệ thống chăm sóc sức khỏe SEN TÀI THU với tiền thân là “Trung tâm chăm sóc sức khoẻ Sen Tài Thu” –  Bệnh viện Châm Cứu Trung Ương, từ lâu đã được biết đến như một địa điểm chăm sóc sức khỏe toàn diện theo Y học cổ truyền (không dùng thuốc) đầu tiên của người dân Hà Nội (từ năm 1992). Từ một trung tâm nhỏ bé, trong nhiều năm qua hệ thống chăm sóc sức khỏe SEN TÀI THU đã cho ra đời nhiều thương hiệu khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu và phân khúc khách hàng như: Sen Tài Thu, Sengarden, SEN1992.

Tiếp nối thành công, năm 2021, hệ thống chăm sóc sức khỏe SEN TÀI THU lần đầu tiên cho ra mắt mô hình dịch vụ tiêu chuẩn hoàn toàn mới – Sen Tài Thu boutique tại vị trí trung tâm của Long Biên. Đây là mô hình được thiết kế dựa trên nền tảng cốt lõi của quy trình dịch vụ trị liệu truyền thống kết hợp với triết lý sống hướng tới sự thanh lịch, tinh tế, không phô trương. 

Điểm nhấn khác biệt của mô hình SEN TÀI THU dòng boutique so với mô hình truyền thống (classic) thông thường không phải nằm ở quy mô nhỏ hơn mà là ở phong cách thiết kế độc đáo, sự pha trộn giữa tính đương đại với yếu tố lịch sử của câu chuyện thương hiệu, thâm trầm với những bảng màu sắc trầm ấm hay những nét màu chấm phá đặc biệt. Bên cạnh đó, một trong những điểm nhấn cuốn hút của dòng boutique còn là sự góp mặt tư vấn, thăm khám của các bác sĩ, các chuyên gia Y học cổ truyền với nhiều năm kinh nghiệm tại Sen Tài Thu. Từ đó khách hàng sẽ có thể hiểu rõ về thể trạng của bản thân cũng như đưa ra được lựa chọn liệu trình phù hợp với sức khỏe của mình. Điều này là chưa từng có tại các hệ thống chăm sóc sức khỏe khác tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sen Tài Thu boutique không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ trị liệu ưu việt chắt lọc từ tinh hoa y học cổ truyền mà còn gửi trọn trong đó những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp với câu chuyện nghề 28 năm, với hương thơm thuần khiết của các loại thảo mộc Việt, hay những góc kiến trúc, nội thất mang đậm âm hưởng của đồng bằng Bắc Bộ, chấm phá đôi nét của một thời kỳ bao cấp… 

Sen Tài Thu boutique hứa hẹn sẽ là chốn an yên để quý khách tìm về mỗi khi mỏi mệt, căng thẳng, là nơi nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp giữa guồng quay cuộc sống hiện đại, bộn bề. Hãy thưởng thức một ly welcome drink pha chế đặc biệt từ các loại lá bản địa, trải nghiệm những bài trị liệu chuyên sâu đem đến sự thư thái, nhẹ dịu cho từng thớ cơ nhức mỏi hay tận hưởng niềm vui bất ngờ cùng món quà thanks tinh tế sau mỗi liệu trình. 


Mọi chi tiết xin liên hệ Sen Tài Thu Long Biên: 

📌 Địa chỉ : Tầng 3 Đảo Sen, 125 Nguyễn Sơn, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội.

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/sentaithu49/

https://www.facebook.com/sentaithu49thaithinh/

☎️ Điện thoại: 0906 169 926

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906169926