Sen Tài Thu Thái Bình – Tinh hoa y học cổ truyền

Trung tâm Sen Tài Thu – Viện Châm Cứu Trung Ương thành lập từ năm 1992, từ lâu đã được biết đến như một địa điểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện không dùng thuốc đầu tiên  của người dân Hà Nội.

Sen Tài Thu Thái Bình - Tinh hoa y học cổ truyền -1

Hơn 27 năm qua, kế thừa và phát huy tinh hoa y học cổ truyền, đúc kết từ những phương pháp điều dưỡng cơ thể bằng vận động, bằng vật lý xoa bóp trị liệu, bằng thảo dược thiên nhiên, bằng nước, bằng hơi thở, bằng sinh khí đất trời…, Sen Tài Thu đã cho ra đời nhiều thương hiệu nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cũng như phân khúc khách hàng : SENGARDEN, SEN 1992, SEN 1992 NINH BÌNH.  Tiếp nối thành công, Sen Tài Thu mong muốn được chinh phục các thử thách mới, đưa sản phẩm ưu việt cùng với những giá trị cốt lõi của mình trao tới khách hàng ở các tỉnh thành khác không chỉ dừng lại ở Hà Nội.

Trải nghiệm những liệu trình độc đáo thanh lọc cơ thể từ sâu bên trong
Trải nghiệm những liệu trình độc đáo thanh lọc cơ thể từ sâu bên trong

Nhận thấy tiềm năng to lớn từ vị trí địa lý cũng như con người của vùng đất địa linh nhân kiệt Thái Bình. Cơ sở Sen Tài Thu Thái Bình đã được chọn làm địa điểm đầu tiên, đem mô hình dịch vụ tiêu chuẩn tại Hà Nội để dần tiếp cận và lan tỏa lối “Sống Khỏe – Sống Trọn” tới cộng đồng, nhất là tới những người con của vùng đất mẹ Thái Bình. 

Thả mình vào trong làn nước thảo dược thơm, ấm nóng
Thả mình vào trong làn nước thảo dược thơm, ấm nóng

Bằng tất cả tâm huyết của mình sau nhiều năm nghiên cứu, vận dụng sáng tạo tri thức quý báu của Đông Y Việt Nam phối hợp cùng sự phát triển vượt bậc của công nghệ y học hiện đại, chúng tôi mong ước rằng các gói trị liệu đặc biệt sẽ mang tới quý khách hàng những lớp lớp dư vị thảo dược được tẩm ướp ngưng đọng trong mỗi liệu trình, đem bình an, vượng khí, sự thanh tâm, thư giãn tới từng lớp tế bào, gân cốt, xương khớp, giải tỏa mọi âu lo căng thẳng. 

Đào thải độc tố cơ thể bằng liệu pháp xông đá muối Himalaya
Đào thải độc tố cơ thể bằng liệu pháp xông đá muối Himalaya

Sen Tài Thu Thái Bình sẽ chính thức tổ chức lễ khai trương vào ngày 31.08.2019 cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt thành trong tương lai từ quý khách hàng để văn hóa chăm sóc sức khỏe cộng đồng được bay xa lan xa hơn nữa.

Sen Tài Thu Thái Bình - Tinh hoa y học cổ truyền - 2

 

Sen Tài Thu Thái Bình

📌Địa chỉ : Tầng 4, Khách sạn Thái Bình Dream, Số 355 Lý Bôn – Tổ 33, Phường Đề Thám, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

🌐Website : http://sentaithu.com.vn

☎️Điện thoại 0227.656.5599 – 0227.656.5588

Hotline: 090 6169926 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906169926