Khởi công xây dựng dự án SEN TÀI THU ĐÀ NẴNG

Ngày 09/12/2021 vừa qua Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam đã chính thức khởi công xây dựng dự án Sen Tài Thu Đà Nẵng tại khu dân cư An Cư 2 mở rộng, số 226 Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Dự án này có tổng diện tích là 2.500 m2 đánh dấu cho bước mở đầu khai phá thị trường giàu tiềm năng ở khu vực miền Trung của Tập đoàn.

 

Với dự án này, Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam khẳng định tham vọng của mình, sẽ tiếp tục là người tiên phong và dẫn đầu trong mảng dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp trị liệu cổ truyền tại Việt Nam. Khi dự án hoàn thành sẽ góp phần thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế, du lịch của địa phương đồng thời tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nhân sự người bản địa. Sen Tài Thu Đà Nẵng cũng là dự án nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thành lập của Tập đoàn.

Nằm trong khu vực tập trung nhiều khách du lịch nhất của thành phố Đà Nẵng (ở ngay gần bãi biển Mỹ Khê – bãi biển quyến rũ nhất hành tinh) Sen Tài Thu có cơ hội tiếp cận với hơn 8 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, trong đó có hơn 3 triệu lượt khách du lịch quốc tế. Điều này sẽ góp phần lan tỏa văn hóa chăm sóc sức khỏe của Việt Nam, đưa sản phẩm trị liệu cổ truyền Việt Nam đến gần hơn với bạn bè năm châu.

——————————————————————————-

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam:

TẬP ĐOÀN SEN TÀI THU VIỆT NAM

Address : Tầng 3, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://sentaithu.com.vn

Hotline: 0906 169 926

Bình luận

8 thoughts on “Khởi công xây dựng dự án SEN TÀI THU ĐÀ NẴNG

  1. what is the best bentyl to take says:

    What are some shows I can watch on fuboTV? fuboTV gives you live and on-demand access to
    top shows like Survivor, The Simpsons, Abbott Elementary, Bob’s Burgers,
    The Bachelor, Shark Tank, Yellowstone, House Hunters, Saturday Night Live, Chopped, Tucker Carlson Tonight, The Rachel Maddow
    Show, The Conners, Family Guy, Atlanta, The Masked.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800258382