SEN TÀI THU NHẬN GIẢI THƯỞNG DU LỊCH ASEAN 2023 HẠNG MỤC  “DỊCH VỤ SPA ASEAN LẦN THỨ 2”

Vào ngày 05/02/2023 vừa qua, giải thưởng Du lịch ASEAN 2023 được tổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN – ATF 2023 tại Indonesia. Đây là sự kiện quan trọng góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh du lịch quốc gia cũng như tạo cơ hội xúc tiến, nâng cao khả năng hội nhập quốc tế đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch của Việt Nam.

Là giải thưởng cao quý trong ngành du lịch cũng như spa nói chung, do Tổng cục Du lịch Việt Nam phát động, Tập đoàn Sen Tài Thu với đại diện là Sen Tài Thu Vincom Mega Mall Smart City vô cùng vinh dự khi được tham dự giải thưởng mang tầm cỡ Quốc tế như Du lịch ASEAN 2023, đồng thời đem về danh hiệu “Giải thưởng Dịch vụ Spa ASEAN”. Giải thưởng là sự khẳng định chất lượng dịch vụ số 1 của Sen Tài Thu không chỉ với khách hàng trong nước mà còn với khách hàng nước ngoài.

Tự hào cùng kinh nghiệm 30 năm tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ toàn diện thông qua trị liệu bằng Y học cổ truyền, tập đoàn Sen Tài Thu đang ngày một vươn mình, từng bước khẳng định vị thế cũng như giá trị của mình không chỉ với bạn bè Việt Nam mà còn với quốc tế.

Trong tương lai, Sen Tài Thu sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nhằm tích cực phối hợp với Sở du lịch Hà Nội và Tổng cục du lịch đẩy mạnh du lịch chăm sóc sức khoẻ, góp phần quảng bá bản sắc và văn hoá Việt Nam đến bạn bè khu vực và quốc tế.

📍Địa chỉ: Vincom Mega Mall Smart City, Tây Mỗ, Hà Nội.

📞 Hotline: 0243 359 7555

☎️ Tổng đài CSKH: 1800 258382

Còn chần chừ chi nữa, hãy ghé và trải nghiệm dịch vụ Spa Asean tại Sen Tài Thu Vincom Mega Mall Smart City ngay hôm nay bạn nhé!

 

Bình luận

24 thoughts on “SEN TÀI THU NHẬN GIẢI THƯỞNG DU LỊCH ASEAN 2023 HẠNG MỤC  “DỊCH VỤ SPA ASEAN LẦN THỨ 2”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800258382