Tập đoàn Sen Tài Thu đồng hành cùng chương trình “Chợ Tết nhân đạo – Tết ấm yêu thương”

Sáng ngày 27/01/2021 vừa qua, Tập đoàn Sen Tài Thu đã hân hạnh đồng hành cùng Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hà Nội trong chương trình “Chợ Tết nhân đạo – Tết ấm yêu thương” tại Nhà văn hóa quận Thanh Xuân. Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động nhằm giúp đỡ và động viên những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những nạn nhân chất độc màu da cam có điều kiện vui Xuân, đón Tết Nguyên Đán 2021.

Chợ nhân đạo: Xuân yêu thương - Tết nghĩa tình

Đây là một trong những hoạt động nhân đạo thường niên thể hiện văn hóa của Sen Tài Thu từ trước đến nay, nhằm lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp của Sen đến với cộng đồng. Dẫu cho gặp nhiều khó khăn, sóng gió trong năm vừa qua, nhưng Tập đoàn Sen Tài Thu vẫn luôn quan tâm và đóng góp trong các hoạt động nhân ái của Hội Chữ Thập đỏ thành phố Hà Nội nói riêng và của xã hội nói chung.

Chợ nhân đạo: Xuân yêu thương - Tết nghĩa tình - 2

Tham dự Hội chợ nhân đạo ngày hôm nay có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó TGĐ Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam; ông Nguyễn Thanh Trường – Giám đốc chi nhánh Sen Tài Thu, Chủ tịch công đoàn; ông Quách Ánh Phương – Giám đốc ban đối ngoại truyền thông Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam cùng một số đại diện của Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam.

Chợ nhân đạo: Xuân yêu thương - Tết nghĩa tình - 3

Trong chương trình, Tập đoàn Sen Tài Thu đã đóng góp số tiền là 50.000.000 VNĐ và được chuyển đổi thành những món quà hiện vật cũng như hiện kim để giúp đỡ những người dân gặp khó khăn trong hội chợ hôm nay. Bà Nguyễn Thị Lan Hương, ông Nguyễn Thanh Trường và ông Quách Ánh Phương – đại diện Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam đã trao tặng 20 chiếc xe đạp, 20 suất quà trị giá 500.000 VNĐ/suất cho 20 em học sinh nghèo vượt khó trong năm học vừa qua. Đồng thời, Tập đoàn cũng đã trao tặng 20 suất quà với mỗi suất trị giá 500.000 VNĐ tiền mặt cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chợ nhân đạo: Xuân yêu thương - Tết nghĩa tình - 4

Những món quà Tết tuy nhỏ, nhưng Tập đoàn Sen Tài Thu mong rằng có thể lan tỏa thông điệp nhân ái, nghĩa tình, sẻ chia với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình nạn nhân chất độc da cam để họ có cơ hội đón Tết trọn tình thương và đầy tràn niềm vui, niềm hạnh phúc.


Mọi chi tiết xin liên hệ Sen Tài Thu:

 📌 Address: 49 Thái Thịnh , Viện châm cứu Trung Ương
️🎯 https://www.facebook.com/sentaithu49/
📞  Hotline: 0906 169 926

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906169926