Tập đoàn Sen Tài Thu vinh dự tham gia lễ trao chứng nhận nhãn hiệu hàng đầu, sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam 2020

Sáng ngày 22/01/2021, đại diện Tập đoàn Sen Tài Thu ông Nguyễn Lâm Khánh – Trưởng phòng Marketing  của Tập đoàn Sen Tài Thu đã tham dự Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu hàng đầu, sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2020 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức. 

Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 - 1

Năm 2020 đánh dấu tròn 15 năm thực hiện chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế. Giải thưởng đánh giá các thương hiệu dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì tốc độ tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, khách hàng, cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành tích hoạt động xã hội.

Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 - 2

Là doanh nghiệp đi đầu trong suốt hơn 28 năm về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (không dùng thuốc) được chắt lọc từ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam, Sen Tài Thu đã trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc và được tin cậy trên thị trường, với sự đa dạng về các gói trị liệu chuyên sâu phù hợp với thể trạng của từng khách hàng.

Trên hành trình đó, Tập đoàn Sen Tài Thu đã luôn nỗ lực và không ngừng nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ vì sức khỏe cộng đồng cũng như lan tỏa tới cho khách hàng những giá trị văn hóa với lối sống khỏe sống trọn mà Sen hằng tâm nguyện và ấp ủ. Đặc biệt trong năm vừa qua khi Việt Nam đang phải đối mặt với đại dịch Covid, thì nỗi lo về sức đề kháng càng được mọi người đặc biệt quan tâm, do vậy hơn bao giờ hết ý nghĩa và tầm quan trọng của dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Sen Tài Thu lại được đề cao hơn.

Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 - 3Danh hiệu “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020”, nhằm khẳng định vị thế của Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam trên thị trường chăm sóc sức khỏe đồng thời nói lên sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng đã ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Sen trong quá trình phát triển cũng như góp hương thơm trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 


Mọi chi tiết xin liên hệ Sen Tài Thu:

 📌 Address: 49 Thái Thịnh , Viện châm cứu Trung Ương
️🎯 https://www.facebook.com/sentaithu49/
📞  Hotline: 0906 169 926

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906169926